DỊCH VỤ

NGĂN & KHẮC PHỤC RỦI RO

Từ những thiên tai như sét đánh, hỏa hoạn, lũ lụt cho đến những sự cố có yếu tố con người như bị hackers tấn công, mất điện, thao tác sai…, hệ thống CNTT luôn đối mặt với những rủi ro tiềm ẩn có thể dẫn đến mất dữ liệu, giảm hiệu suất hay ngừng hoạt động.

 

Tất cả những điều này đều ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, có thể khiến doanh nghiệp thiệt hại nặng nề, thậm chí phá sản.

Dịch vụ ngăn ngừa và khắc phục rủi ro của BMT sẽ  giúp doanh nghiệp chủ động trước các sự cố liên quan đến hệ thống CNTT, nâng cao khả năng ứng cứu, khắc phục rủi ro, đảm bảo hệ thống CNTT luôn hoạt động với hiệu suất tối ưu và chi phí hợp lý.

 

KHẮC PHỤC RỦI RO

Chi phí cho việc phòng ngừa và giảm thiểu rủi ro đã được chứng minh ít hơn nhiều so với chi phí khắc phục rủi ro. Vì thế, quản lý rủi ro là một trong những kế hoạch không thể thiếu trong kế hoạch kinh doanh tổng thể của một doanh nghiệp, có thể nói đó cũng chính là chìa khóa dẫn đến thành công của các doanh nghiệp. Dịch vụ ngăn ngừa và khắc phục rủi ro do BMT cung cấp bao gồm:

 • Đánh giá rủi ro, phân tích tác động kinh doanh và phân tích các thiếu sót: Xác định các rủi ro, xác định các tác động tiềm năng và đưa ra các khuyến cáo cụ thể để loại bỏ hoặc giảm thiểu rủi ro.

 • Xác định yêu cầu và mục tiêu kinh doanh: Thông qua việc tìm hiểu hoạt động kinh doanh, đội ngũ kỹ sư BMT sẽ xác định hệ thống lõi CNTT của doanh nghiệp và các thành phần liên quan theo từng mức độ ưu tiên. Từ đó đưa ra những kế hoạch khắc phục rủi ro tối ưu nhất.

 • Lập kế hoạch giảm thiểu rủi ro: Kế hoạch ngăn ngừa rủi ro được thực hiện riêng biệt theo yêu cầu kinh doanh và đặc thù của doanh nghiệp. Việc khôi phục lại hệ thống đòi hỏi phải phù hợp với kế hoạch đầu tư và những yêu cầu riêng của doanh nghiệp. Kế hoạch giảm thiểu rủi ro được thực hiện, sàng lọc, và cập nhật liên tục.

 • Khắc phục rủi ro: Xác định thời gian khắc phục và mục tiêu khắc phục. Trong thời gian ngắn nhất, doanh nghiệp sẽ có một kế hoạch thực hiện hiệu quả, toàn diện và chi tiết.

 • Quản lý, báo cáo, đo lường khả năng khắc phục rủi ro, từ đó hướng tới nâng cao chất lượng và hiệu quả của dịch vụ.

LỢI ÍCH MANG LẠI

 • Có kế hoạch ngăn ngừa rủi ro toàn diện ngay từ ban đầu.

 • Nhận biết những rủi ro tiềm ẩn của doanh nghiệp và có biện pháp khắc phục kịp thời.

 • Khắc phục nhanh chóng và hiệu quả các rủi ro.

 • Giảm thiểu những tổn thất, hư hại về trang thiết bị và toàn bộ hệ thống CNTT của doanh nghiệp.

 • Đảm bảo hệ thống CNTT hoạt động hiệu quả sau khi khắc phục.

NĂNG LỰC NGĂN NGỪA & KHẮC PHỤC RỦI RO CỦA BMT

 • BMT có đội ngũ kỹ sư với hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành CNTT, đạt các chứng chỉ chuyên môn từ các đối tác CNTT hàng đầu thế giới như: HPE, IBM, DELLEMC, CISCO, ARISTA, JUNIPER, MELLANOX, PALOALTO, CHECKPOINT, F5, IMPERVA, CITRIX, SYMANTEC, NETSCOUNT, LOGRHYTHM, McAFEE, GIGAMON, IXIA, NETAPP, APC, VERTIV, EATON, SCOMSCOPE, NEXANS, …

 • Phạm vi cung cấp dịch vụ của BMT rộng khắp Việt Nam thông qua các trung tâm chăm sóc khách hàng hoặc các đối tác chiến lược và uy tín, cho phép BMT quản lý hiệu quả và đáp ứng kịp thời tất cả yêu cầu của khách hàng.

 • BMT có kinh nghiệm trong việc thiết kế, triển khai, hỗ trợ kỹ thuật cũng như cung cấp các dịch vụ di dời hệ thống cho nhiều trung tâm dữ liệu có quy mô lớn trên phạm vi cả nước.

 • Khả năng quản trị dự án chuyên nghiệp, áp dụng quy trình kiểm soát thời gian đảm bảo thực hiện đúng tiến độ dự án, phòng ngừa rủi ro, giải quyết các sự cố phát sinh….

Quảng cáo

Kết nối