GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 

YẾU TỐ CON NGƯỜI

BMT luôn hướng đến mục tiêu xây dựng đội ngũ nhân viên giỏi, chất lượng cao cùng các cấp quản lý  có năng lực. BMT luôn đảm bảo các chính sách hỗ trợ, ưu đãi và  khuyến khích cho các cán bộ nhân viên để xây dựng một môi trường làm việc hài hòa, đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau trên tinh thần tôn trọng, tin tưởng và yêu thương là những giá trị, tài sản vô hình cùng đưa BMT hướng đến sự phát triển bền vững.

 

YẾU TỐ CHUYÊN NGHIỆP

Để đứng vững trong thị trường cạnh tranh như hôm nay, BMT phải đặt yếu tố chuyên nghiệp lên hàng đầu. Chuyên nghiệp từ giai đoạn tư vấn, bán hàng, triển khai, bảo hành cho đến các nghiệp vụ liên quan khác. Quy trình xử lý rất linh hoạt, nhanh chóng và chính xác để đáp ứng những yêu cầu về thời gian cũng như độ chính xác cao mà BMT đã cam kết với Khách Hàng.

  • ĐỐI VỚI THỊ TRƯỜNG: Cung cấp các giải pháp - dịch vụ đẳng cấp, mang tính độc đáo và sáng tạo cao. Bên cạnh giá trị chất lượng vượt trội, trong mỗi giải pháp - dịch vụ đều chứa đựng những thông điệp văn hóa, nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng. BMT luôn đặt mục tiêu và lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Nổ lực thực hiện những cam kết với khách hàng vì mục tiêu phát triển của khách hàng và của cả BMT. Đây chính là giá trị quan trọng hình thành phong cách của BMT. Thể hiện hình ảnh một BMT đáng tin cậy thông qua các cam kết lâu dài với khách hàng.

  • ĐỐI VỚI CỔ ĐÔNG & ĐỐI TÁC: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển, cam kết trở thành “Người đồng hành số 1” của các đối tác và cổ đông. Luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.

  •  ĐỐI VỚI NHÂN VIÊN: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn. BMT luôn đảm bảo các chính sách ưu đãi, hỗ trợ, tạo điều kiện, đồng thời khích lệ cán bộ nhân viên phát huy hết năng lực của bản thân. Tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên. Bên cạnh đó, BMT tạo môi trường làm việc, vui chơi & giải trí lành mạnh, nếp sống văn hóa, tôn trọng, giúp đỡ lẫn nhau, một nét văn hóa đậm đà bản sắc và phát huy những giá trị truyền thống của con người Việt Nam.

  •  ĐỐI VỚI XÃ HỘI: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội, đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc của con người Việt Nam.


THÔNG ĐIỆP CỦA BMT

  • GIẢI PHÁP: Với đội kỹ sư đầy nhiệt huyết luôn được trang bị, cập nhật và tìm tòi, sáng tạo các công nghệ mới của các hãng nổi tiếng trên thế giới để đưa công nghệ và giá trị tối ưu cho hệ thống CNTT của khách hàng khi đầu tư các giải pháp mà BMT tư vấn và triển khai.

  • DỊCH VỤ: Đóng một vai trò hết sức quan trọng trong việc khẳng định thương hiệu cũng như những cam kết của BMT đối với khách hàng. 

Quảng cáo

Kết nối